Nhiều nam giới tin rằng máy tập tăng kích thước cậu nhỏ giúp cho dương vật càng lớn càng mang lại nhiều kích thích và khoái cảm cho chị em, song song "chuyện ấy" hoành tráng cũng giúp họ tự tin hơn trước bạn tình.
kích tấc "dương vật" của mỗi nam giới là không giống nhau. Nghiên cứu cho thấy đường kính dương vật người Việt Nam khi cương cứng là khoảng 11cm đến 13cm, chu vi xấp xỉ 8cm và 6,5cm lúc bình thường.

Tuy nhiên, nếu dương vật của bạn nhỏ hơn kích thước này, đừng lo âu, dương vật chỉ được coi là ngắn khi cương cứng dưới 8 cm, khi dưới 4cm lúc xìu.
thực tiễn, kích tấc của dương vật không quá quan yếu khi quan hệ tình dục. Cuộc vui thành công hay không cốt phụ thuộc vào khả năng cương dương, thời gian giao hợp, kỹ thuật khi "yêu", sự tự tin của người đàn ông và tình cảm giữa hai người.

kích tấc dương vật cũng không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng.
nên, kích tấc của dương vật không ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh lý nam giới, chỉ thực thụ đáng ngại nếu nó quá ngắn, quá nhỏ.

Máy kéo dài dương vật - Kéo dương vật bằng lực để tăng kích thước dương vật
Tác dụng của phương pháp này là làm giãn dây chằng treo dương vật và từ đó làm tăng chiều dài của dương vật.
Cách thực hiện: bạn dùng tay cầm vào quy đầu, sau đó từ từ kéo dương vật ra phía trước và giữ nguyên trong vòng 10 giây, sau đó kéo sang bên trái khi bạn cảm nhận được lực ở bên trái và cũng để 10 giây. Lặp lại các bước này một ngày 2 lần, mỗi lần kéo dài 5 phút.

thẳng băng massage cho dương vật
Việc massage dương vật thẳng làm tăng khả năng giãn nở các mô cương trong thân của dương vật. tập tành càng nhiều thì các mô cương càng phát triển to và dài hơn.

Cách thực hành: dùng ngón trỏ và ngón cái tác động một lực vừa phải lên dương vật, vuốt dọc từ gốc dương vật đến quy đầu. Mỗi ngày làm 1-2 lần và mỗi lần trong vòng 10-15 phút.

Bạn chỉ cần dùng khăn ấm và ẩm đắp lên vùng gốc dương vật khoảng 2-3 phút. Khăn ấm giúp các mạch máu giãn nở và tăng lưu thông máu đến dương vật.
Nhiệt độ lạnh làm cho kích thước của "cậu nhỏ" bị co lại và nếu điều này xảy ra luôn thì chiều dài và chu vi của dương vật sẽ giảm dần theo từng ngày.

Máy tập dương vật - cách dễ dàng nhất để không làm "súng ống" yếu đi là giữ cho thân bạn ở nhiệt độ ấm, ổn định.

3. Giảm cân
Một phần của dương vật bị che phủ bởi lớp mỡ trên xương mu, vì thế việc giảm cân sẽ làm giảm độ dày của lớp mỡ này, dương vật của chúng ta sẽ dài ra tầm 1-1,5cm.

4. Bỏ thuốc lá
Hút thuốc lá không chỉ là căn do gây ung thư phổi, lao phổi, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm khuynh hướng gây tắc nghẽn động mạch tăng, dẫn tới làm chậm lưu lượng máu đến các cơ quan khác trong thân, đặc biệt là dương vật. Dương vật của bạn nam không thể phát triển thường nhật vì điều này.

>>Xem thêm : may tap duong vật shopee : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-tap-to-dai-duong-vat