Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Sức mạnh của Photoshop là gì ? – các phần mềm photoshop
Photoshop được dùng với 2 mục đích chủ yếu đấy là chỉnh sửa ảnh, và thiết kế. Ở mảng thiết kế, trọng điểm người ta sử dụng Ps trong việc thiết kế hiển thị. Trong số đó thiết kế hiển thị là thiết kế sử dụng hình ảnh để hiển thị trên các thiết bị như máy tính, điện thoại….

Xem thêm : Học Photoshop để làm gì ? Sự lôi cuốn của ngành photosop

1. Chỉnh sửa ảnh bitmap
Chỉnh sửa ảnh: Tất nhiên rồi, Việc này thì ai cũng biết cả. Bạn có thể dùng PS để khắc phục được hầu hết những lỗi trên hình ảnh. Photoshop cho phép bạn đổi màu, thêm bớt, xoá bỏ vật thể. Bạn cũng có khả năng đơn giản tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp bằng photoshop.

Phục chế ảnh cũ: Nếu bạn có những bức hình cũ, được chụp từ rất lâu rồi, bạn hoàn toàn có thể phục chế nó. Cho dù chất lượng ảnh suy giảm và hỏng hóc, bạn có thể dùng photoshop để chỉnh sửa và phục chế những bức ảnh này;. Biến chúng trở lại như lúc mới chụp.

2. Thiết kế với photoshop
Thể hiện sự sáng tạo với chữ(text): Với photoshop bạn sẽ sử dụng text biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật. Việc sử dụng văn bản, bố trí tùy biến chúng hình thành những hình ảnh có tính biểu tượng cao. Việc sắp đặt text được gọi tắt là typography.

Thiết kế thời trang: Trong thiết kế thời trang, bạn không chỉ có các phần mềm đồ họa vector. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng PS trong công việc thiết kế thời trang một cách hiệu quả

Thiết kế banner, quảng cáo: Trên thực tế rất nhiều người dùng Ps cho công đoạn thiết kế của mình. Lợi dụng năng lực cắt ghép, chỉnh sửa ảnh linh hoạt; mà người dùng có thể sử dụng các hình ảnh đã có sẵn để làm ra các sản phẩm thiết kế mang dậm dấu ấn cá nhân. Những sản phẩm này có thể sử dụng để đăng lên Website, hay in ấn.