Bạn là một chàng trai công sở? Bạn luôn đi làm trong một bộ trang phục lịch sự của nhân viên văn phòng quần tây áo sơ mi. Bạn bộc trực đi gặp đối tác khách hàng? Điều này khiến bạn lo lắng vì thiếu tự tín khi xuất hiện trước mặt đối tác. Vậy tại sao bạn không thử một chiếc thắt lưng da cao cấp, trải qua. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong ánh mắt của đối phương và giúp bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, dây lưng là một phụ kiện thời trang chẳng thể nào thiếu đối với phái mạnh. Nó sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi lúc mọi nơi, dù ở bất kì hoạt động nào từ đi chơi đến dã ngoại và cả môi trường công việc đầy áp lực. Nếu bạn chọn cho mình một chiếc thắt lưng tốt và ăn nhập với y phục của bạn sẽ tạo cho bạn sự nam tính và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng quan hoài đên việc tuyển lựa chiếc thắt lưng như thế nào cho hạp. Dưới đây là một đôi bí quyết giúp bạn chọn lọc được một chiếc thắt lưng hiệp cho mình.

Xem thêm: https://captuidathat.com/

Lựa chọn dây lưng dựa vào màu sắc

Màu sắc của dây lưng là nguyên tố trước hết mà bạn nên chọn khi đi mua thắt lưng cho mình. dây lưng thường có 2 màu chủ đạo là màu đen và màu nâu. Dựa trên 2 màu chủ đạo này, dây lưng có pha lẫn thêm một số màu khác như đỏ thẫm, vàng, cam,… Có một mẹo nhỏ để chọn màu cho dây lưng, có thể bạn chưa biết đến điều này. Màu của chiếc giày bạn đang đi sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn lọc dây lưng của bạn. Lời khuyên cho bạn đó là chọn dây lưng hợp với màu giày của bạn. Nếu bạn đang đi một vài giày có màu đen bóng thì hãy chọn một chiếc thắt lưng đen bóng tương tự, còn với giày nâu thì thắt lưng nâu là chọn lựa hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nó sẽ không đúng trong mọi cảnh ngộ, thí dụ như khi bạn dùng giầy kẻ sọc hay nhiều màu sắc.

Tuyển lựa size cho dây lưng

Cách tốt nhất để chọn size cho thắt lưng là bạn nên thử trực tiếp. Nên chọn một chiếc thắt lưng có kích tấc vừa vặn với chiếc quần của mình. Nó không chỉ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi mang mà nó còn tạo ra điểm nhấn cho bộ trang phục bạn đang mặc. bởi vậy, nếu đeo một chiếc dây lưng không vừa vặn có thể làm bề ngoài của bạn mất điểm hoàn toàn.

Xem thêm: ví cá sấu
Nên đầu tư cho một chiếc dây lưng cao cấp

Đừng tiếc tiền khi đầu tư vào thất lưng, tuy nhiên bạn phải biết cách đầu dâm tà minh. Một chiếc dây lưng cao cấp, trải qua hàng hiệu sẽ giúp bạn tự tín hơn trong nhiều mặt. nên, việc đầu tư này là rất cấp thiết.