Là một trong những diễn đàn đăng tin rao vặt uy tín hàng đầu thị trường, diễn đàn DangtinHaNoi.com đã và đang được rất nhiều người tin tưởng và chú ý đến. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin cơ bản dưới đây.

-Số lượng thành viên:

Diễn đàn DangtinHaNoi.com hiện tại sở hữu số lượng thành viên khổng lồ, cụ thể là 3,380 thành viên. Mỗi ngày, diễn đàn có đến hàng trăm bài viết được đăng cùng lượng tương tác không hề nhỏ. Qua đó, các thành viên có thể công khai đăng bán các sản phẩm dịch vụ của mình mà không lo bị giới hạn.

-Nội dung chia sẻ:

Với lượng thành viên cùng số bài viết khổng lồ, kết hợp với hơn 39,978 chủ đề cùng 41,845 bài viết, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những vấn đề bàn bạc và thảo luận mua bán thú vị và sôi nổi nhất chưa từng có ở các diễn đàn trước đây.

+Đăng tin quảng cáo: Với 2530 chủ đề và 2.530 bài viết khác nhau, đề mục này giúp bạn trao đổi mọi thông tin về dịch vụ đăng tin quảng cáo tiện lợi.

+ Chợ tổng hợp :Đây là một mục mà rất nhiều người quan tâm, bởi tại đây, bạn có cơ hội tham gia trao đổi với hơn 6,864 chủ đề và 7,532 bài viết về nhiều lĩnh vực khác nhau. Bất cứ thứ gì mà bạn cảm thấy không thể cho vào các mục khác, thì việc đăng tin trên chợ tổng hợp là hoàn toàn hợp lý.

+ Mua, bán tin tức điện thoại : Với 1,390 chủ đề và 1700 bài viết trên nhiều mặt khác nhau về điện thoại. Tại đây, các thành viên có chung niềm đam mê công nghệ có thể đăng tin mua bán hoặc trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với nhau.

+ Nhà đất, bất động sản : Đầu mục nay chưa bao giờ hết hot trên thị trường. Nhờ vào diễn đàn DangtinHaNoi.com, bạn có thể thỏa sức đăng tải thông tin về bất động sản, thảo luận, nghe những lời khuyên từ các thành viên khác để có một quyết định đúng đắn. Chính vì thế cho đến thời điểm hiện tại, danh mục sở hữu 2,337 chủ đề và 2,743 bài viết tiện ích.

Với số lượng thành viên và bài viết khổng lồ, bạn lo lắng không biết thông tin của mình có được quản lý đúng mức hay không. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện công việc này. Mọi tin rác, spam, … đều sẽ bị chúng tôi xóa bỏ.

Hãy đăng ký làm thành viên của diễn đàn DangtinHaNoi.com để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!