Mẹ đang chuẩn bị để chào đón một thiên thần nhỏ và mẹ muốn lựa chọn mọi thứ tốt nhất cho con yêu thì quần áo trẻ sơ sinh Thái Lan là một lựa chọn tuyệt vời giành cho mẹ đấy.

Hiện nay quần áo sơ sinh Thái Lan được rất nhiều bà mẹ không chỉ Việt Nam mà rất nhiều bà mẹ ở các nước tin dùng bởi chất lượng sản phẩm rất tốt, vải mềm nhẹ được dệt từ sợi bông tự nhiên, mẫu mã đa dạng, dễ thương rất hợp với làn da non nớt nhạy cảm của bé yêu, giá cả các sản phẩm này cũng không quá cao dù là mẹ có thu nhập thấp vẫn có thể sắm cho cục cưng của mình. cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh mùa hè


Trên thị trường quần áo sơ sinh hiện nay có rất nhiều nguồn gốc, mẫu mã, chủng loại, nạn hàng giả hàng nhái tràn lan. Vậy làm sao để mẹ có thể chọn được đúng quần áo trẻ sơ sinh Thái Lan chất lượng cho con?

Kiểm tra chất liệu của quần áo.
Chất liệu để may quần áo cho trẻ sơ sinh của Thái Lan khi mẹ sờ vào có cảm giác mềm mịn mượt tay rất dễ chịu. Mẹ hãy để ý một chút về đường may của sản phẩm rất tỉ mỉ tinh tế và chắc chắn đấy mẹ nhé.

Tham khảo thông tin trước khi mua hàng
Trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn các mẹ sẽ phải giao tiếp, mua bán và tìm hiểu các thông tin rất nhiều và chắc rằng mỗi người trong chúng ta đều rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình. Vậy thì trước khi sắm quần áo sơ sinh cho cục cưng của mình mẹ hãy tham khảo ý kiến của các mẹ xung quanh, người thân quen đã sử dụng và có kinh nghiệm mua quần áo cho trẻ sơ sinh Thái Lan, các trang mạng chuyên bán đồ cho trẻ sơ sinh nhập từ Thái để có thêm thông tin và cách chọn đối với các mẫu mã sao cho phù hợp với sở thích và cơ thể của bé nha mẹ.

Kiểm tra mã vạch của sản phẩm
Các sản phẩm đều được các nhà sản xuất gắn tem mác và quản lý chúng bằng mã vạch của công ty. Đây cũng là cách kiểm tra phổ biến nhất mẹ có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm có phải hàng chuẩn hay không. Mã vạch của sản phẩm được sản xuất từ Thái Lan có đầu mã là 885, Trung Quốc là từ 690 đến 695, Việt Nam 893,….


Mẹ hãy lấy tổng các con số hàng chẵn nhân với ba, lấy tích đó cộng với tổng của các số hàng lẻ trừ số thứ 13( số thứ 13 là số để đối chiếu). lấy kết quả đó cộng với số thứ 13 nếu tổng cho đuôi bằng 0 thì đó là mã hợp lệ, còn nếu mã khác 0 thì là hàng nhái.

Cảm nhận bằng khướu giác
Trước khi mẹ mua đồ cho bé cưng mẹ hãy đưa lên mũi để ngửi, nếu là hàng Thái Lan vải tốt thì sẽ có mùi thơm nhẹ, còn ngược lại nếu có mùi hắc có nghĩa là sản phẩm có sử dụng hóa chất phẩm nhuộm mẹ không nên dùng cho con bởi làn da của trẻ sơ sinh rất non nớt và vô cùng nhạy cảm, một chút kích ứng nhẹ cũng có thể khiến bé yêu bị mẩn ngứa khó chịu.