Web Biết tuổi đời web chính xác

Các Website spam xuất hiện và chết đi một cách nhanh chóng, độ tuổi của miền thường là một dấu hiệu có hay không một URL phổ quát. Chúng tôi thấy điều này trong thế giới kinh dinh, tỉ dụ. Trong khi chọn shop, người ta có thiên hướng tin vào một cửa đã được khoảng một thời gian dài chứ chẳng phải là thương hiệu mới chưa có tiếng tăm. Điều này cũng đúng cho các link


Phương pháp xác định tuổi đời tên miền chuẩn 100%


thỉnh thoảng Seoer muốn Seo một căn hộ nào đó mới nghĩ ra hoặc người dùng chưa từng có website yêu cầu, thì việc kiếm được một domain có tuổi đời lâu năm là một lợi thế một mực giúp quá trình Seo thành công nhanh hơn.

Trong lĩnh vực SEO chắc rằng các SEOER đều nắm được tuổi đời của tên miền (Site Age) là 1 yếu tố được Google kiểm tra và cho điểm khá cao nhất là trong những cuộc đua ác liệt về SEO ở các lĩnh vực khó khăn thì yếu tố này càng diễn tả rõ rệt hơn.

Một trong số nhiều nguyên tố trong thuật toán phương tiện chừng của Google là tuổi của một tên miền. Độ tuổi của một tên miền cho sự xuất hiện của sự trường thọ và bởi vậy một số điểm hiệp cao hơn trong Google.

Muốn soát tuổi đời tên miền bằng cách nào?

Nhiều người vẫn thường tính tuổi đời domain dựa trên tham số trong Whois, ngoài ra với nhiều domain đã lâu đời và được đăng kí lại nhều lần thì thông số này sẽ không chính xác. Bời vì Whois và các dụng cụ soát tên miền khác chỉ tính bắt đầu từ ngày domain được đăng kí lại.
Điều này cũng giải thích cho việc tại sao một domain vừa mua được vài ngày lại có PageRank cao như một số bạn đã thắc mắc trong các forum.

Muốn soát tuổi domain chính xác nhất (chí ít là cho đến thời điềm ngày nay), Cả nhà hãy dùng phương tiện: http://mả.vn/bvct/chi-tiet/116/kiem-...-ten-mien.html