Xin chào, bản thân mình làm nghề chữa trị nám da mặt, xóa hình xăm thẩm mỹ hơn 10 năm nay, bên bản thân mình chuyên vận dụng những kỹ thuật xóa xăm dẫn đầu & mới nhất. bản thân mình dùng đa số những dòng máy xóa xăm với Lase kỹ thuật Q-Switch, yag, Lase toning,… Nghe nói mới gần đây có công nghệ Laser PicoSure đc đem vào sử dụng đem lại công hiệu hết sức cao mình muốn khám phá về kỹ thuật này. cho bản thân hỏi công nghệ Laser PicoSure là cái gì? Có sự không giống nhau cái gì so cùng với một số mẫu Lase đời trước? vận dụng cho 1 vài tình huống nào? hiện tại đã có máy picosure tại Việt Nam chưa ạ?

Tham khảo thêm : máy giảm béo mỡ bụngChào chị,

Cảm ơn các chị em đã ưa chuộng & gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thiết bị thẩm mỹ của chúng tôi nước VNam. với khúc mắc công nghệ Laser PicoSure là cái gì? Của bạn gái chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp đưa lời khuyên phương tiện nghệ thuật của Công ty Cát Viên chúng tôi xin được trả lời các bạn như sau:

Đọc thêm : máy trị sẹo Thâm

lĩnh vực Laze thẩm mỹ thế giới vừa sáng chế dòng Laser đời mới với độ rộng xung siêu rất ngắn tính đến nghìn tỉ giây (picosecond – pico giây), trong đó vượt bậc nhất là Laser PicoWay. Đây là dòng tia Lase xung “siêu ngắn” khi vào da mặt cũng sẽ tạo hiệu ứng với quang học chuyển sang cơ học, cực ít sinh nhiệt nên mới tác động công hiệu, lại cực an toàn. một vài dòng Laze này vô cùng hữu hiệu về việc trị nám tàn nhang, xóa sẹo mụn, căng da mặt, xóa giảm, xóa màu xăm khó mà các máy trước không làm được (như màu vàng, tím…) với số lần chữa và điều trị ít hơn…

Laser PicoWay là mới nhất có tính cải cách về việc xóa sắc tố, giúp tái tạo da với Lase. Tia Laser Pico có xung vô cùng ngắn tính tới picosecond (phần ngàn tỉ giây), không dài hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây)! Laser với xung cực ngắn khi ảnh hưởng vào nội tiết tố trong cơ thể sẽ tạo nên tác động quang –> cơ mạnh mẽ, (thay bởi quang –> nhiệt), tạo ra hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM), khiến làm tan mạnh 1 số nội tiết tố thành một vài mảnh cực nhỏ, với đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải đi ra ngoài, khiến bớt mau chóng nội tiết tố trong cơ thể, ngoài ra giảm thương tổn cho 1 số mô lân cận.

điều đó đã giúp đỡ xóa hình xăm, xóa tiết tố trong cơ thể công hiệu cao (với số lần cần xóa ít hơn, có thể bớt thân thuộc phân nửa số lần cần phải xóa so cùng với loại Laze trước đó), có thể xóa đc 1 số mẫu mực “cứng đầu” ngày trước khó xóa được, ngoài ra bảo vệ da tốt hơn so cùng với công nghệ trước đó (do ít tạo nên nhiệt hơn). Ngoài các độ dài bước sóng thông dụng 1064 & 532 của Laser Picoway xóa 1 số màu đen, đỏ, xanh đen…, với độ dài bước sóng 755nm, PicoSure Laser hết sức hợp lý để xóa một số màu mực khó xóa như xanh non, xanh biển, tím...