Lông mày là một trong những nét điểm tô cho gương mặt hài hòa hơn. Theo nhân tướng học, dáng lông mày có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của bạn. Đặc biệt với các dáng lông mày xấu dưới đây bạn nên đi phun xăm sớm để đổi vận và làm đẹp cho mình nhé.


Sở hữu đôi lông mày đẹp ấn tượng nhờ phun xăm lông mày tại Thu Cúc

Lông mày thưa và trắng


Dáng lông mày này nhìn từ xa có màu trắng và thưa thớt.Đây được coi là dáng lông mày của người không nhanh nhạy, tâm tư đơn giản.Bởi vậy, bạn có thể khắc phục bằng phun xăm lông mày để lông mày được đều màu và hài hòa với gương mặt hơn.Với kĩ thuật phun xăm hiện đại và đa dạng loại lông mày, bạn có thể tùy chọn cho mình loại lông mày phù hợp nhất với gương mặt.
Nếu như sở hữu lông mày thưa và trắng, bạn nê đi phun xăm nhé

Lông mày lơ thơ


Đây là dáng lông mày mỏng và không được dày như dáng lông mày bình thường.Kiểu lông mày này thể hiện chủ nhân của chúng là người nóng nảy nhưng thong minh, nhanh nhạy, nắm giữ tâm trạng rất nhanh và rất ít để tâm vào chuyện vụn vặt.Tuy nhiên, người này tính lập dị,bị cảm xúc chi phối và khó điều khiển được cảm xúc của mình.


Lông mày nhạt và mỏng


Lỗi này thường thấy ở những người phụ nữ có cách đối nhân xử thế tốt, năng lực làm việc tốt và hay tham gia các hoạt động xã hội.Nhưng người này dễ bị tình cảm lấn át ý chí, duyên vận không lành và sức khỏe không như ý muốn.
Phun xăm lông mày cũng có thể khắc phục nhược điểm lông mày nhạt và mỏng

Lông mày cách xa nhau


Dáng lông mày này cho thấy chủ nhân của nó là người ít thể hiện tâm sự ra ngoài.Cuộc sống của họ cũng không có nhiều bạn bè vì tính cách hơi tiết kiệm và khó hòa đồng với mọi người nên thực sự lạc lõng, sức khỏe cũng không tốt.


Lông mày bị đứt đoạn


Người có dáng lông mày bị đứt đoạn cho thấy đây là người cố chấp, muốn giữ khư khư cho bản thân.Nếu người khác góp ý thì nghe cho có rồi bỏ qua mọi sự góp ý. Ngoài ra, tính cách của người này cũng cố chấp nên làm người khác không hài lòng.Về đường tình duyên cũng không được thuận lợi như mong muốn.
Kỹ thuật phun xăm lông mày tinh xảo tại Thu Cúc cho khách hàng có dáng lông mày đẹp hoàn hảo

Hiện nay, làm đẹp bằng phun xăm lông mày được chị em sử dụng khá phổ biến.Với phương pháp này, chị em có thể khắc phục được các dáng lông mày xấu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt.Tuy nhiên, khi đi làm đẹp bạn cần lưu ý lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho đôi môi và sức khỏe của cơ thể, đồng thời sở hữu đôi môi gợi cảm, đẹp tự nhiên nhất.

Xem chi tiết tại: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc...-phun-xam.html