Thị trường áo lớp luôn sôi động với những mẫu đồng phục đủ kiểu dáng, loại hình khác nhau, từ mẫu đồng phục ngầu cho các lớp tinh nghịch, mẫu đồng phục thể thao cho các bạn chuộm sự khỏe khoắn mau lẹ,… khác biệt trong các style thiết kế, thiết kế mẫu áo lớp theo style chibi luôn được yêu thích vì tính đa dạng và bắt mắt, có thể tương ứng với nhiều đối tượng. Quả thật, ai mà chả bị gây tò mò bởi những thứ sâu kiu. Những hình động vật cute mập ú, những hình người chân ngắn bụ bẫm đến những sự vật có vẻ như chẳng thể nào “chibi hóa” được thì đều có thể thay đổi trở thành một mẫu đồng phục lớp độc và đẹp. Mời các bạn cùng quan sát sự cute hết mức của top mẫu đồng phục đã được tôn vinh huyền thoại của Gấu Uniform sau đây.
Đầu tiên mẫu đồng phục lớp The Zoo – Hiệp hội động vật ngộ nghĩnh
Dù bạn chất chứa trái tim lạnh lùng băng giá đến mức độ nào thì GẤU khẳng định cũng sẽ dễ dàng bị tan chảy bởi mẫu đồng phục với thật nhiều cục bông tròn tròn nhỏ xinh như này: nào gấu panda, nào gà, nào thỏ, nào heo,… ti tỉ thứ ngộ nghĩnh cùng quy tụ hết trong một mẫu đồng phục như này thử hỏi ai có thể cứng rắn lãnh đạm mà không thốt lên “Cute hết sẩy!” cho được
Thứ hai mẫu áo đồng phục lớp chibi Trại tăng động – đẹp, độc và… điên
Đã bao giờ bạn nghĩ rằng lớp mình là một cộng đồng thu nhỏ và trong đó các cá nhân đều biến thành một nhân vật hoặc sinh vật nào đó chưa? Mẫu đồng phục với sự sáng tạo về một lớp học nhộn nhịp, nơi các nhân tố thân thiết và quậy tưng bừng với nhau y hệt một trại tăng động, không những độc, đẹp mà còn hơn điên =))
tiếp theo vua hải tặc chibi – Mẫu đồng phục lớp hướng tới các bạn tuổi Mèo
Biệt đội cướp biển nổi danh một thời giờ đây được thay thế bởi hội những người thấp thỏm vì những thứ bụ bẫm. Mẫu áo lớp chibi này được dựa trên ý tưởng từ “Vua hải tặc” với phiên bản sâu kiu và thuyền trưởng Mèo nhí là người chỉ đạo con tàu. Lớp bạn đã có được idea cho mẫu đồng phục vừa chất vừa sâu kiu thế này chưa?